viernes, 24 de enero de 2014

El escándalo de los maniquíes con vello púbico de American Appareal

Hace ya más de una semana, American Appareal volvió a usa la provocación para conseguir que todo el mundo hablase de la marca.
La verdad es que sus escaparates pocas veces son llamativos, mucho menos espectaculares. Si es famososo por su publicidad y en esa línea ha puesto en NYC estos maniquíes con vello púbico estilo ochentero. Casi nadie a favor, mucha gente escandalizada American Appareal en boca de todos durante una semana gracias a las redes sociales.19 comentarios:

 1. Seguro que llamaron la atención!!! Pero personalmente no me gustaron nada =(

  ResponderEliminar
 2. Como dice, la función de que se hable para bien o mal, está hecha. Eso si, de muy mal gusto son.

  ResponderEliminar
 3. Este comentario ha sido eliminado por el autor.

  ResponderEliminar
 4. Nhờ thành phần dưỡng chất và dược chất đa dạng như vậy mà công dụng của nhân sâm hàn quốc tại tphcm cũng vô cùng phong phú giúp con người bồi bổ sức khỏe nhan sam han quoc ngăn ngừa, điều trị nhiều thể bệnh khác nhau.

  ResponderEliminar
 5. nấm lim xanh quảng nam là một loại thảo dược đến từ thiên nhiên Nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam tại TP HCM, được tìm thấy và thu hoạch Nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam tại Đà Nẵng trên cây lim xanh đã chết ở Quảng Nam. Quảng Nam Nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam tại Hà Giang có nhiệt độ cũng như khi hậu tuyệt vời cho các loài nấm sinh sống và được xem là thiên đường cho các loại cây nấm sinh trưởng và phát triển. Nhờ đó mà các thảo dược họ nhà nấm sinh sống tại Quảng Nam Nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam tại Hà Nam hội tụ được nhiều dược chất quý hơn nhiều lần so với các thảo dược ở các vùng khác. Điều này đã được khoa học nghiên cứu và công nhận qua nhiều năm Nơi bán nấm lim xanh Quảng Nam tại Hà Nội và đã được áp dụng lên nhiếu các bệnh nhân khác nhau.

  ResponderEliminar

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...